EVENT – M.I.C.E

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

Chương trình Tri ân Đối tác Khách hàng Công ty Đại Phú Lộc tại Land Mark 81

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG CÔNG TY ĐẠI PHÚ LỘC 

CHỦ ĐỀ: BỀN GẮN KẾT - VỮNG THÀNH CÔNG TẠI TOÀN NHÀ CAO NHẤT VIỆT NAM LANDMARK 81

Chương trình là dịp để Công ty Cổ phần Đại Phú Lộc cùng với các "Bạn hàng" của mình nhìn lại chặng đường hơn 30 năm hình thành và phát triển.

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

Đại Phú Lộc luôn mong muốn gửi đến toàn thể quý đối tác – khách hàng những gì trân quý nhất, tình cảm nhất xuất phát từ sự gắn kết bền chặt từ những ngày đầu cho đến hôm nay. Từ những ý nghĩa đó, Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam là địa điểm được lựa chọn để tổ chức chương trình sự kiện trọng đại này. Thiết kế tòa nhà được lấy cảm hứng từ bó tre Việt Nam – Loài cây gắn bó mật thiết với quá trình phát triển của người Việt và là biểu tượng của tinh thần đoàn kết Việt Nam.

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

Lấy cảm hứng từ hình ảnh Tre Việt Nam, chúng tôi gửi đến toàn thể quý đối tác – khách hàng, một chuỗi tiết mục được trau chuốt từ nội dung đến kỹ xảo, nhằm đem đến cảm nhận trực quan, mới mẻ và đặc biệt nhất với công nghệ Laser, Led Magic. Và sự góp mặt  biểu diễn của ca sỹ Giang Hồng Ngọc đã tạo nên không khí sôi động cho chương trình.

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

TRI ÂN ĐỐI TÁC KHÁCH  HÀNG ĐẠI PHÚ LỘC 2022

Liên hệ Beevent để được tư vấn xây dựng chương trình phù hợp với yêu cầu khách hàng:

Công ty Cổ phần Truyền thông  & Sự kiện Đàn Ong Việt - Beevent JSC

Điện thoại: 028.3936.2030 - Hotline: 0941.272.979 - Email: info@beevent.vn 

 

zalo-img.png